Củ Lạc Đậu Phộng

Còn hàng
Theo Mùa
48,000 VND
Giá trước đó: 51,000 VND
Mô tả sơ lược: CỦ LẠC (ĐẬU PHỘNG): Hiện nay nước ta đang bước vào vụ thu hoạch lạc, lạc là loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng rất cao rất tốt cho sức khỏe,mà còn rất rẻ, dễ kiếm mọi nơi. Trong củ lạc chứa nhiều Steroid thực vật một chất có lợi cho sức khỏe của con người. Ngoài ra trong củ lạc còn chứa chất β-Sitosterol nó có tác dụng phòng ngừa ung thư đại tràng và ung thư tuyến tiền liệt, ung thư vú, các bệnh tim mạch. Trong mỗi 100g lạc thì có chứa đến 8,48 mg kẽm và có thể tăng cường được các chức năng miễn dịch và chống lão hóa hiệu quả

ĐVT: Kg

Số lượng:

CỦ LẠC (ĐẬU PHỘNG) Thúc đẩy cơ thể sinh trưởng và phát triển
Bên trong củ lạc có chứa nhiều caxi mà chính thành phần này chúng cấu thành nên xương cho con người. vì vậy nếu bạn ăn lạc thì sẽ có tác dụng làm thúc đẩu sinh trưởng và phát triển của cơ thể hiệu quả.

CỦ LẠC (ĐẬU PHỘNG) Thúc đẩy tế bào sinh trưởng và nâng cao trí thông minh
Có thể bạn không biết protein có trong lạc có chứa đến 10 loại axit amin thiết yếu. Trong đó có lysine làm nâng cao trí thông minh của trẻ em và axit glutamic và axit aspartic thì có thể làm phát triển tế bào não và khả năng ghi nhớ bộ nao của con người.

CỦ LẠC (ĐẬU PHỘNG) Chống lão hóa sớm
Bên cạnh đó còn có chất catechin chống lại lão hóa mạnh mẽ, chính catechin là thành phần quan trọng để ngăn ngừa lão hóa sớm nhất là đối với chị em phụ nữ. Hãy thường xuyên ăn lạc sẽ có tác dụng rất tốt trong việc chống lão hóa đấy nhé.

CỦ LẠC (ĐẬU PHỘNG) Nhuận phế trừ ho
Ai cũng biết trong lạc có hàm lượng dầu béo phong phú cũng chính nguyên liệu này nó có tác dụng nhuận phế trừ ho và thường dùng để chữa các bệnh như ho hen xuyễn hay ho khạc ra máu đấy nhé.

CỦ LẠC (ĐẬU PHỘNG) Đông máu, cầm máu
Chính nhờ chứa nhiều dầu béo và các loại vitamin và chất giúp rút ngắn thời gian đông máu nên có thể chống lại được sự tan rã của những mảnh fibrin, sợi tơ huyết làm tăng cường chức năng sản xuất tiểu cầu của xương tủy, rất có lợi cho chức năng tạo máu cho cơ thể con người.

CỦ LẠC (ĐẬU PHỘNG) Ngăn ngừa bệnh tim mạch vành
Dầu của củ lạc có chứa một lượng lớn axit linoleic chúng có khả năng chuyển hóa cholesterol có trong máu thành axit mật thải ra ngoài cơ thể tránh làm lắng đọng cholesterol có thể làm ngăn ngừa bệnh tim mạch vành và xơ vữa động mạch nhé.

CỦ LẠC (ĐẬU PHỘNG) Bổ huyết, thông sữa
Lạc rất nhiều dầu béo cùng với protein nó có tác dụng bổ khí huyết và dưỡng huyết, thông sữa với phụ nữ sau khi sinh.

CỦ LẠC (ĐẬU PHỘNG) Phòng ngừa ung thư đại tràng
Các chất hóa tian trong mô sợi của lạc sẽ được cơ thể tiêu hóa và hấp thu, sau đó sẽ biến thành nhưng dài băng dài chất cặn bã và được thải ra ngoài cơ thể đi qua đường hậu môn cuối cùng trở thành phân. Các chất này đi qua đại tràng và chúng tiếp xúc với các chất độc hại có trong đại tràng sẽ hấp thu được các một số chất đọc hại có trong đại tràng, hấp thụ một số chất độc trong đó. Cũng chính nhớ đó mà làm giảm đi sự tích tụ của các chất độc hại trong cơ thể và có thể ngăn ngừa được nguy cơ bị ung thư đại tràng đấy nhé

Nhóm sản phẩm: Nông Sản Sạch Củ


Quốc gia: Việt Nam


Xem thảo luận và đánh giá

Viết thảo luận

Bạn cho:

Sản phẩm liên quan